Cảm hứng kinh doanh Games Online – Câu chuyện Flappy Birds

Cảm hứng kinh doanh Games Online

Cảm hứng kinh doanh Games Online – Câu chuyện Flappy Birds

Đối với cộng đồng IT thì câu chuyện Flappy Birds có thể xem như là sự động viên và khích lệ cũng như bắt nguồn  từ cảm hứng kinh doanh Games Online.

Thật vậy, sự thần kỳ Nguyễn Hà Đông tạo cho chúng ta niềm tự hào khôn xiết và cũng cho thấy sự đam mê mãnh liệt cùng đức tính kiên trì sẽ giúp các bạn trẻ thành công ngoài mong đợi.

Xét trên thực tế thì cộng đồng Games Online ở Việt Nam đào tạo ra rất nhiều kỹ sư CNTT đặc biệt là những nhân tài xuất chúng trong lĩnh vực công nghệ đa phần đều rất mê các trò chơi nhập vai trực tuyến này.

Tuy Games Online có rất nhiều khía cạnh tiêu cực và đã bị báo chí phản ánh nhiều nhưng những mặt tích cực cũng như những điều tốt đẹp đem lại cho cộng đồng thì hầu như không nhiều người biết đến.

Các lập trình viên Việt Nam từ nổi tiếng bậc nhất như Nguyễn Hà Đông cho đến những Development cao cấp 99% rất đam mê Games và lập trình Games.

Từ khi thể loại Games nhập vai trực tuyến gia nhập vào Việt Nam (với huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ) thì nhờ được tiếp cận và làm quen nhiều với các nhân vận ảo đồng thời gia tăng kỹ năng làm việc với máy tính mà phần lớn sinh viên Việt Nam trong giai đoạn từ 2000 đến nay nắm bắt công nghệ (kể cả công nghệ điện toán đám mây đình đám hiện nay) rất nhanh.

Cuối cùng, nhìn ở một khía cạnh khách quan thì Games Online là một trong những tác nhân quan trọng tạo nên Flappy Birds đình đám và trở thành niềm tự hào VIệt Nam.

Team Gaja tổng hợp và phân tích.

Share this post