Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA)

Yêu Web ra đời với sứ mệnh đem lại trải nghiệm Website tốt nhất cho tất cả khách hàng nên chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ quản trị Website công nghệ 2017 – 2020 theo các tiêu chuẩn sau :

cam kết chất lượng dịch vụ

  1. Hệ thống Website được thiết kế đảm bảo các tiêu chí về mỹ thuật, hiện đại, sang trọng và trang nhã đồng thời phù hợp hoàn toàn với xu hướng trải nghiệm Web của người dùng trên toàn cầu.
  2. Tất cả nội dung trên Website do Yêu Web quản trị đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo các tiêu chí “duy nhất, độc đáo nhất và có bản quyền”.
  3. Đảm bảo hệ thống Website khách hàng hoạt động tốt nhất và ổn định nhất trong thời gian hợp đồng (Yêu Web cam kết tỷ lệ vận hành Website liên tục 90% thời gian của tháng hiện hành).
  4. Miễn phí 100% chi phí dịch vụ lưu trữ Website trên nền tảng điện toán đám mây trong toàn bộ thời gian hợp đồng và cam kết bàn giao mọi bản quyền và mã nguồn Website khi hợp đồng chấm dứt.
  5. Miễn phí 100% chi phí thiết kế các hình ảnh, banner, slider trên hệ thống Website.
  6. Đảm bảo chất lượng các hình ảnh cập nhật lên hệ thống Website có độ phân giải tốt nhất, tối ưu nhất khi hiển thị trên trình duyệt.
  7. Giao diện quản trị Website đơn giản, thao tác vận hành như trên Window tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc khai thác để quảng bá trực tuyến (Marketing Online) cả khi còn đang sử dụng dịch vụ hoặc đã hết thời hạn sử dụng dịch vụ.
  8. Cam kết xây dựng tính liên kết mang tính hệ thống của toàn bộ Website, nội dung Website nhằm tạo ấn tượng về tính chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ của quý khách đến với bạn bè, đối tác, khách hàng tiềm năng.

quản trị Website chuyên nghiệp

“Vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh và hiện đại”