Câu hỏi thường gặp

Bằng tất cả đam mê phục vụ khách hàng, Gaja cung cấp đến quý khách những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ thiết kế Website, quản trị Website toàn diện và mọi vấn đề khác như sau.

Câu hỏi thường gặp về thiết kế Web

Đặc trưng riêng có và duy nhất của dịch vụ quản trị Website tại Gaja so với những đơn vị thiết kế Web khác ngoài thị trường là :

 1. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ quản trị Website bao gồm cả công việc thiết kế một hệ thống Website cho khách hàng đảm bảo tính liên kết và hiệu quả giữa Website với hoạt động kinh doanh chính.
 2. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ quản trị Website bao gồm cả phí dịch vụ lưu trữ Website trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Hosting).
 3. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ quản trị Website bao gồm cả phí tư vấn các giải pháp quảng bá Web trực tuyến (Marketing Online).
 4. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ quản trị Website bao gồm cả việc viết bài PR và quảng bá dịch vụ trên cơ sở nghiên cứu và đồng hành cùng khách hàng.
 5. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ quản trị Website bao gồm cả việc hỗ trợ thiết kế banner, chương trình quảng bá (landing page) và ứng dụng các công nghệ Website mới, hiện đại như livechat (Facebook hoặc Tawk.to), trình diễn tài liệu trực tuyến (Ecatalogue), quản trị và phân tích dữ liệu khách truy cập trên nền tảng tương tác từ Website (Google Analytics, CRM ở mức độ cơ bản), tích hợp tương tác mạng xã hội đẩy đủ.

Dịch vụ quản trị Website do Gaja cung cấp tự hào là duy nhất trên thị trường bao gồm cả việc thiết kế và vận hành hệ thống trang Web cho khách hàng nên chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại giá trị sử dụng Website cao nhất cho tất cả quý doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ).

1. Chúng tôi cam kết : Các Website được quản trị có thông tin đầy đủ và phong phú, hình ảnh phù hợp và sinh động, truy cập nhanh và ổn định, nội dung liên tục được cập nhật và tạo sức lôi cuốn, xuất hiện nhiều và ở thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm toàn cầu.

 • Biên soạn và cập nhật nội dung liên tục, nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu cập nhật nội dung.
 • Viết bài chuyên môn thuộc lĩnh vực khách hàng (mỗi tuần 01 bài)
 • Xử lý các nội dung và hình ảnh khách hàng cung cấp để đưa lên Website.
 • Gaja cam kết đảm bảo hệ thống Website vận hành liên tục trên 90% thời gian trong tháng.

2. Thiết kế hệ thống trang Web theo chuẩn hiện đại mới nhất – theo tiêu chí 3 hoặc 6 tháng 1 Website :

 • Chịu trách nhiệm thiết kế Website theo chuẩn hiện đại định kỳ (3 hoặc 6) tháng 1 lần cho khách hàng (thiết kế cả trang Web mới hoặc trang Web quảng bá (landing page).
 • Nếu hệ thống Website đã hoàn thành thì cấu hình, liên kết hệ thống Website với nhau nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Sau đó Gaja thực hiện viết bài PR, Marketing dựa trên dữ liệu được cung cấp.
 • Chuyên viên thiết kế sẽ chỉnh sửa hình ảnh đẹp, sống động cho từng bài viết
 • Tối ưu hóa quảng cáo Google (nếu có)
 • Xử lý hình ảnh sản phẩm công ty để đưa lên Website mới.
 • Chịu trách nhiệm viết bài giới thiệu khi có những tin tức mới lên Website.
 • Tối ưu hóa Website theo chuẩn tìm kiếm Google.
 • Xây dựng công cụ quản trị Website đơn giản, chuyên dụng.
 • Tối ưu hóa tốc độ hiển thị Website đối với người dùng.

Gaja cam kết hỗ trợ sau bán hàng đối với quý khách hàng theo chính sách như sau :

 1. Bảo hành mã lập trình trong suốt thời gian hợp đồng (đối với dịch vụ quản trị Website) và 12 tháng (đối với dịch vụ thiết kế Web).
 2. Bảo trì Website trong 12 tháng tiếp theo (hỗ trợ Website hoạt động bình thường khi gặp sự cố).
 3. Tích hợp các tính năng cao cấp được phát triển định kỳ bởi phòng R&D của Gaja.
 4. Cung cấp các dịch vụ trên nền giá trị gia tăng với các chế độ hỗ trợ cao cấp giúp Website được vận hành ổn định và bảo mật tuyệt đối (đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các khách hàng VIP).

Gaja chú trọng trải nghiệm khách hàng và tính mỹ thuật khi thiết kế Web cho khách hàng. Chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ thiết kế Web độc đáo như :

 1. Công nghệ thiết kế Web phẳng hoàn toàn giúp truy cập trên di động tốt nhất.
 2. Phần mềm quản trị và cập nhật Website đơn giản, dễ sử dụng.
 3. Cam kết phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất (HTML5 và CSS3) đem lại trải nghiệm mượt mà nhất cho người truy cập Website.
 4. Sử dụng hệ quản trị nội dung Website tiên tiến nhất là WordPress được nhiều người sử dụng nhất đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho việc tối ưu hóa lên bộ máy tìm kiếm Google.
 5. Gaja hỗ trợ khách hàng tiếp cận các công nghệ tương tác người dùng mới nhất như Livechat (Facebook hoặc Tawk.to), nút gọi điện (icon điện thoại) và công nghệ lưu trữ, trích xuất thông tin người liên lạc.
 6. Công nghệ trình diễn Catalogue điện tử dành cho các đơn vị chuyên ngành cơ khí – viễn thông.
 7. Công nghệ lưu trữ và trích xuất cũng như tương tác cơ sở dữ liệu khách truy cập Website dành cho các đơn vị chuyên tổ chức hội chợ – triển lãm.
 8. Tính năng độc đáo bảo mật 2 lớp đăng nhập trên Website sử dụng xác thực từ Google.

Thời gian tối thiểu của gói dịch vụ quản trị Website do Gaja cung cấp là 6 tháng vì các lý do sau đây :

 1. Thời gian tối thiểu hoàn thành thiết kế Web và đưa vào vận hành với nội dung đầy đủ nhất khoảng 2 đến 3 tháng tính từ lúc ký hợp đồng quản trị.
 2. Thời gian tối thiểu để Gaja vận hành và phát triển các tính năng cao cấp cũng như hoàn thiện yếu tố thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng của Website là từ 2 đến 3 tháng.
 3. Thời gian tối thiểu để Gaja định hướng và thấu hiểu sản phẩm, dịch vụ kinh doanh chính của khách hàng mất từ 3 đến 6 tháng kể từ lúc bắt đầu quản trị Website.