Cloud Hosting tốc độ cao

Để kinh doanh Online rất cần Cloud Hosting tốc độ cao !

Vào thời điểm hiện nay, việc kinh doanh Online không thể thiếu dịch vụ Cloud Hosting tốc độ cao. Bản thân các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi Thiết kế Website ít khi chú trọng đến hạ tầng Website nên khi triển khai gặp rất nhiều khó khăn và thách thức.

biểu đồ cloud hosting tốc độ cao

Để triển khai hoạt động trực tuyến hiệu quả có một yếu tố rất quan trọng mà đa phần nhà quản trị Website không chú ý chính là tốt độ truy cập và phản hồi từ Cloud Hosting (bên cạnh việc tối ưu hóa Website).

cloud hosting tốc độ cao

Bằng sự am hiểu thị trường và nghiên cứu sâu về trải nghiệm người dùng. Gaja cung cấp dịch vụ Hosting tốc độ cao trên nền máy chủ điện toán đám mây (Cloud Hosting).

Trang Web cung cấp dịch vụ mua Cloud Hosting tốc độ cao được Gaja thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ chúng tôi đến người dùng.

kinh doanh cloud hosting tốc độ cao

Bằng dịch vụ Cloud Hosting tốc độ cao, các bạn yên tâm đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến và giúp Website tạo được ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Cloud Hosting tốc độ cao của Yêu Web có các điểm mạnh sau đây :

  1. Phiên bản PHP mới nhất.
  2. Backup dữ liệu hàng tuần.
  3. Uptime 99.99%
  4. Hỗ trợ 24/7/365.
  5. Tối ưu hóa tốc độ Website.
  6. Hoàn tiền trong vòng 30 ngày.
  7. Direct Admin phiên bản mới nhất.
  8. Hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống trên nền Cloud Linux.
  9. Không giới hạn tên miền con, không giới hạn Email.

Để đảm bảo sự ổn định và tốc độ truy cập Website hãy gọi ngay 1900.2126 (ấn phím 1001 gặp kinh doanh) hoặc gởi mail tới sales@gaja.vn để nhận tư vấn.

Gaja Team Hosting