Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp

Tại sao phải thuê ngoài quản trị Website chuyên nghiệp từ Yêu Web ?

Sơ lược về dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp của Yêu Web : Những năm gần đây, thương mại điện tử nói riêng và CNTT nói chung ở Việt Nam bùng nổ tạo nên một thị trường rất sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào trong đó bước đi nền tảng đầu tiên của mọi định hướng kinh doanh TMĐT chính là Website.

quản trị Website hiện đại

Trong bối cảnh như vậy, rất nhiều Website được thành lập và đưa vào sử dụng nhưng hiệu quả hoạt động rất thấp và góp phần tạo nên tình trạng lãng phí tài nguyên và nguồn lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

quản trị Web sang trọng

Để giải quyết vấn nạn trên, nhiều doanh nghiệp tiến hành thuê IT riêng để quản trị và phát triển mảng kinh doanh trực tuyến của mình nhưng vấp phải thực trạng khan hiếm nhân sự ngành IT nói chung ở nước ta.

Hơn nữa, đội ngũ nhân sự IT lành nghề đa phần bị thu hút vào các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI hoặc các tập đoàn nước ngoài thuộc khu công nghệ cao, khu công viên phần mềm Quang Trung.

quy trình quản trị Website

Đáp ứng nhu cầu thiết thực này, dịch vụ quản trị Website được khá nhiều công ty thiết kế Website cung cấp nhằm phát triển và đa dạng hóa nguồn thu.

Tuy vậy, cho đến thời điểm này loại hình dịch vụ thuê ngoài quản trị Website vẫn chưa được thị trường đón nhận tích cực xuất phát từ việc chưa hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp của Gaja bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa như sau :

sơ đồ quản trị Website

  • Xây dựng nội dung Website: sau khi đơn vị thiết kế Website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên Website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, Yêu Web sẽ tư vấn và đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng đầy đủ nội dung cho Website.

phương thức quản trị Website

  • Cập nhật nội dung Website một cách thường xuyên: Website có giá trị là Website được cập nhật nội dung thường xuyên qua đó đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn tăng hiệu quả cho các hoạt động quảng bá Website của khách hàng.

quản trị Website tối ưu trải nghiệm người dùng

  • Tối ưu hóa Website: Website khi được quản trị sẽ được đội ngũ IT của Gaja tối ưu hóa hoàn toàn về mã nguồn và cấu trúc dữ liệu đảm bảo phù hợp với cơ cấu hoạt động và thu thập dữ liệu trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo…đồng thời giúp tốc độ truy cập Website từ người dùng nhanh, mượt và thu hút.

quản trị Website tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

  • Thiết kế hệ thống Website: Đây là hỗ trợ đặc biệt chỉ có tại Gaja, trong gói dịch vụ quản trị Website chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm cả việc thiết kế một hệ thống Website chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại và kết nối với các chương trình Marketing truyền thống từ khách hàng miễn phí nhằm tạo đòn bẫy thuận lợi cho việc khai thác và sử dụng Website cũng như việc phát triển dịch vụ Marketing Online tương lai của khách hàng.

Để phát triển mảng dịch vụ kinh doanh trực tuyến bằng một Website chuyên nghiệp hãy gọi ngay 1900.2126 (ấn phím 1001 gặp kinh doanh) hoặc email sales@gaja.vn để nhận tư vấn. 

Team quản trị Web Gaja