Quảng cáo Online

Quảng cáo Online là chủ đề nóng nhất hiện nay !

Thị trường quảng cáo Online hiện nay ở Việt Nam gần như chia thành hai phân khúc riêng biệt là cao cấp dành cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia và thấp cấp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân hoạt động tự do.

quảng cáo Online - biểu đồ

Theo phân tích Yêu Web thì có một sự chênh lệch rất lớn trong kinh phí dành cho quảng cáo online của hai phân khúc trên. Điều này cũng dẫn đến thực trạng là hiệu quả so với chi phí đầu tư của giới “nhà giàu” lúc nào cũng rõ ràng và cao hơn so với “nhà nghèo”.

quang cao online - facebook

Bằng cách chú trọng vào hai công cụ chính hiện tại là Facebook và Google cùng kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng VIP của mình, Yêu Web tư vấn miễn phí giải pháp dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho các khách hàng doanh nghiệp theo các chủ đề sau :

  1. Tập trung vào nội dung vì một thông điệp quảng cáo hấp dẫn luôn thu hút người dùng và đem lại hiệu quả cao hơn hẳn sẽ giảm đáng kể chi phí quảng cáo.
  2. Chú trọng SEO nội dung các bài viết từ Website lên Top Google (nhằm tăng lượng truy cập tự nhiên vào Website một cách đều đặn).
  3. Tập trung vào thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu trực tuyến nhằm gia tăng cảm quan người dùng với thương hiệu của khách hàng (bao gồm thiết kế Website cho khách, tạo Fanpages chuyên nghiệp, quảng cáo hút lượt truy cập vào Fanpages và Website).
  4. Thiết kế các video 2d – 3d ấn tượng thu hút sự chú ý của người xem (chỉ dành cho các gói quảng cáo Online cao cấp).

quảng cáo Online - Google

Quý khách hàng có nhu cầu có thể xem thêm tại đây.

Các bạn còn chờ gì nữa, liên lạc ngay với Gaja Team để được phục vụ ngay.

Gọi 0933.4581.33 – 0939.793.036 hoặc email : sales@yeuweb.com để được tư vấn miễn phí.