Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì, tại sao lại phải lưu ý và quan tâm !

Khái niệm chuẩn SEO và thiết kế Website chuẩn SEO đã được sử dụng rất nhiều trên các cộng đồng SEO Việt Nam chủ yếu đề cập đến các Website được thiết kế thân thiện Google và hỗ trợ tối đa cho việc tối ưu hóa lên TOP công cụ tìm kiếm số 1 thế giới này.

Thiết kế Website chuẩn SEO - xu thế

Trong khái niệm SEO thì thiết kế Website chuẩn SEO là bước đầu tiên cũng là giai đoạn được xem là nền tảng nhất cho việc tối ưu hóa Website lên trang đầu của Google.

Việc thiết kế Website chuẩn SEO hiện nay không khó do sự phát triển thần kỳ của công nghệ phát triển Website với sự hình thành cộng đồng WordPress (một hệ quản trị cơ sở nội dung Website – Content Management System) kèm theo hàng loạt nhà phát triển, lập trình Themes (giao diện chuẩn) và Plugin (Module tính năng) cùng hệ sinh thái mã nguồn mở hỗ trợ không giới hạn.

Thiết kế Website chuẩn SEO - Mobile

Mặc dù vậy, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá thể kinh doanh trực tuyến nhỏ lẻ ở nước ta thì để có thể đặt hàng thiết kế Website chuẩn SEO lại không hề đơn giản do nền tảng tri thức, phổ cập công nghệ còn rất lạc hậu ở nước ta.

Thiết kế Website chuẩn SEO - thân thiện Google

Xuất phát từ tình hình đó, Team SEO kết hợp Development Gaja đã phối hợp để phát triển thành công mô hình dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố phục vụ tối đa cho việc tối ưu hóa như sau :

  1. Website được thiết kế và tối ưu trên nền tảng CMS WordPress – hỗ trợ tốt nhất SEO.
  2. Đáp ứng tốt nhất trải nghiệm người dùng Website trên Mobile – yếu tố quan trọng nhất SEO hiện nay.
  3. Cấu hình tối ưu nhất về phương diện tốc độ truy cập Website – ảnh hưởng lớn đến hiệu quả SEO.
  4. Hỗ trợ quảng bá Website bước đầu trên Mạng Xã Hội Facebook (Tạo Fanpage, tăng Like và tương tác).
  5. Đảm bảo cài đặt các tính năng hỗ trợ việc tối ưu hóa Website từ chính người dùng thông qua việc quản trị nội dung (miễn phí công cụ Yoast SEO, Gaja Option, Facebook Livechat, Google Analytics).

Các bạn còn chờ gì nữa, liên lạc ngay với Team Thiết kế Website chuẩn SEO từ Gaja để được phục vụ ngay.

Gọi 1900.2126 (ấn phím 1) hoặc email : sales@gaja.vn để được tư vấn chi tiết và báo giá thiết kế Website.