Mẫu Website Doanh nghiệp 001 – Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam

Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam

Mẫu Website Doanh nghiệp 001 – Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam

  • Website được thiết kế theo phong cách hiện đại châu Âu.
  • Bố cục Website tối giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin.
  • Hiệu ứng Website nhẹ nhàng, bắt mắt và tinh tế.
  • Đặc trưng nổi bật là khả năng tương tác trực diện khách truy cập.

Xem demo Thiết kế với giao diện này

Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam

Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam 2017 – 2020 (Vifa Home) và là Website đặc trưng ngành thủ công mỹ nghệ trong nước với đầy đủ thông tin, kiến thức và được trình bày bắt mắt, sang trọng, hiện đại.

Điểm đặc trưng của Website này là giao diện truyền thống thuần Việt Nam nhưng sử dụng các giao thức trình diễn Web trên nền tảng công nghệ hiện đại, bắt mắt và thu hút người xem.

Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam - đặc trưng nổi bật

Bố cục Website gọn nhẹ, màu sắc hài hòa nhưng vẫn làm nổi bật được các khu vực chứa thông tin. Tương tác trực diện người dùng và truyền tải đầy đủ mục tiêu, định hướng hội chợ cũng như các doanh nghiệp tham gia ngành hàng là điểm cộng của Website này.

Về tính năng, Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam do Gaja thiết kế và phát triển đáp ứng đầy đủ tính năng thu thập và phân tích thông tin người dùng truy cập chuyên ngành đồ gỗ trong nước cũng như đảm bảo việc nhận phản hồi từ doanh nghiệp, người dùng và hồi đáp từ công ty tổ chức.

Website hội chợ đồ gỗ Việt Nam - nhà tài trợ

Khi quý khách cảm thấy ưng ý nhất với mẫu Website doanh nghiệp về hội chợ đồ gỗ Việt Nam, hãy liên hệ ngay với Yêu Web, đội ngũ chúng tôi chỉ cần 24h để liên hệ và hoàn tất các thủ tục cung cấp dịch vụ.

Share this post